Porjai House กับบริษัทรับสร้างบ้าน ที่ตอบทุกโจทย์ความสมบูรณ์แบบของคุณ

ความสมบูรณ์แบบที่สามารถเลือกได้ในสไตล์ของคุณเองกับ Porjai House บริษัทรับสร้างบ้าน คิด และออกแบบด้วยคุณภาพมาตรฐาน เหนือมาตรฐาน สำหรับทุกความสมบูรณ์แบบทั้งภายในและภายนอกบ้าน พร้อมการรับงานอย่างมืออาชีพ รังสรรค์แบบบ้านจากเหล่าสถาปนิกที่พร้อมดูแลคุณตั้งแต่เริ่มแรกติดต่อ ร่วมด้วยทีมช่างผู้มากฝีมือ ไร้การรับเหมาช่วงอย่างแน่นอน

KNOW ABOUT PORJAI HOUSE

Porjai House เป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่พร้อมดูแลและให้คำปรึกษาแก่คุณตั้งแต่ขั้นตอนแรก จนคุณได้เดินทางไปพบกับบ้านที่สมบูรณ์แบบที่ปลายทาง เพียงคุณสร้างบ้านกับ Porjai House คุณก็ไม่ต้องกังวลกับความยุ่งยาก ซับซ้อน หรือ ขั้นตอนต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการสร้างบ้านเลย เพราะ Porjai House พร้อมดำเนินการและเคียงข้างคุณไปในทุกย่างก้าวเพื่อบ้านที่สามารถใช้งานได้จริง มีความสวยงามทั้งภายในและภายนอก พร้อมคุณภาพและความคงทนแข็งแรงของตัวบ้าน และที่สำคัญ คือ ราคาที่คุณสามารถสร้างบ้านได้ตามฝันและตามความต้องการ

Porjai House บริษัทรับสร้างบ้าน คุณภาพมาตรฐาน เหนือมาตรฐาน

Porjai House บริษัทรับสร้างบ้าน ที่มาพร้อมกับทีมงานมืออาชีพ

ทีมสถาปนิก : ตั้งแต่ก้าวแรกทีมสถาปนิกจาก Porjai House พร้อมพาคุณเยี่ยมชมผลงานเพื่อสร้างความมั่นใจก่อนตัดสินใจสร้างบ้านกับเรา จากนั้นทางทีมสถาปนิกของเราจะคอยดูแลคุณ จนกระทั่งถึงขั้นตอนการส่งมอบบ้าน

ทีม One Stop Service : คอยอำนวยความสะดวกให้คุณแบบจบในที่เดียว ตั้งแต่ส่วนของการติดต่อสถาบันทางการเงินเพื่อทำเรื่องกู้ การขออนุญาตหน่วยงานราชการและหน่วยงานในพื้นที่เพื่อทำการสร้างบ้าน ทั้งการขออนุญาตปลูกสร้าง การขออนุญาตเกี่ยวกับการติดตั้งไฟฟ้าและน้ำประปา รวมไปจนกระทั่งถึงการขอเลขที่บ้าน ซึ่งขั้นตอนเหล่านี้ล้วนต้องอาศัยเวลาและความชำนาญในการติดต่อ เพื่อให้ทุกขั้นตอนสามารถดำเนินการได้ตามกำหนดที่คุณวางแผนไว้

ทีมวิศวกร และ ทีมช่างมืออาชีพ : Porjai House ประกอบด้วยทีมวิศวกรและทีมช่างเป็นของเราเอง จึงมั่นใจได้เลยว่าไม่มีการรับเหมาช่วงอย่างแน่นอน และในส่วนของคุณภาพก็การันตีได้จากความชำนาญ และความประณีตของทีมในการทำงาน รวมไปถึงการบอกต่อของลูกค้าที่สร้างบ้านกับเราถึงกว่า 60%

Porjai House พร้อมเป็นผู้นำบ้านในฝันมาส่งมอบให้แก่คุณ ด้วยดีไซน์ที่ดึงตัวตนความเป็นคุณ และสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิต ด้วยวัสดุตามเทรนด์ที่เราสามารถนำเสนอพร้อมให้คำปรึกษาแก่คุณ ร่วมด้วยการเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกเสริม และการดูแลหลังการสร้าง เราจึงไม่เพียงสร้างบ้านให้แก่คุณ แต่เป็นการสร้างอนาคตและมอบการดูแลที่ใส่ใจให้แก่คุณด้วย

ก่อสร้างบ้าน (porjaihouse) มีพันธกิจ วิสัยทัศน์ และค่านิยมหลักดังต่อไปนี้:

รับเหมาสร้างบ้าน

พันธกิจ

เราพยายามที่จะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมรับสร้างบ้าน โดยให้บริการที่มีคุณภาพสูง และสร้างสรรค์ เพื่อสร้างบ้านที่สร้างความสุขและความพึงพอใจให้กับลูกค้าของเรา

วิสัยทัศน์

เรารู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างบ้านใหม่ของคุณ โดยการให้บริการที่ครบวงจรและมีคุณภาพ เรามุ่งมั่นที่จะเป็นทีมงานที่เชี่ยวชาญและมีความเข้าใจในความต้องการของลูกค้า เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่น่าทึ่งและประทับใจ

ออกแบบ

ค่านิยมหลัก:

1. ความมุ่งมั่น: เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพสูงและตรงตามความต้องการของลูกค้า โดยใช้วัสดุและเครื่องมือที่ดีที่สุดในการสร้างบ้าน

2. ความรับผิดชอบ: เราให้ความสำคัญกับความรับผิดชอบต่อลูกค้าและการปฏิบัติตามข้อตกลงที่ได้รับรอง โดยการทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุด

3. นวัตกรรม: เรามีจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างบ้าน โดยการใช้เทคโนโลยีและวิธีการที่ทันสมัย เพื่อสร้างบ้านที่สวยงาม และคุ้มค่ากับการลงทุนของลูกค้า